การสนับสนุนของโครงการเสริมสร้างเครือข่ายศูนย์ศึกษาพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ ตามหลักปรัญชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ

วันที่ 15 มิถุนายน 2565 โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม โดยคุณครูวีรินทร์ภัทร จันทร์แก้วเป็นตัวแทน ได้รับมอบไก่พันธุ์ไข่ ไก่ประดู่ ลูกปลาดุก ลูกกบนา และวัสดุทางการเกษตร จากการสนับสนุนของโครงการเสริมสร้างเครือข่ายศูนย์ศึกษาพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ เพื่อนำไปพัฒนาการจัดการเรียนรู้และโครงการให้แก่นักเรียนให้เกิดทักษะอาชีพ และดำรงตนตามหลักปรัญชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ ในปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้